Thẩm mỹ viện làm trắng da

Một làn da trắng sáng luôn là niềm ao ước của nhiều người. Có nhiều cách để biến mong ước đó thành sự thật. Trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về việc thẩm mỹ viện làm trắng da.

Ngày đăng: 08-08-2012

3,800 lượt xem

 

Thẩm mỹ viện làm trắng da

 

Thẩm mỹ viện làm trắng da an toàn

Thẩm mỹ viện làm trắng da an toàn

 

Cấu tạo của làn da chúng ta gồm 3 lớp là lớp biểu bì, trung bì và hạ bì. Lớp biểu bì ngoài cùng và rất mỏng, chỉ khoảng 0.12mm trong khi lớp trung bì và hạ bì bên trong dày 1.5mm. Thường thì việc sử dụng mỹ phẩm, kem dưỡng da chỉ có tác động đến lớp thượng bì mà không nuôi dưỡng được vào tận sau bên trong nên khi chúng ta ngưng sử dụng thì làn da sẽ trở lại trạng thái khô ráp, xỉn màu như ban đầu mà không hề cải thiện được chút nào.

 

Thẩm mỹ viện làm trắng da nhanh chóng

Thẩm mỹ viện làm trắng da nhanh chóng


Y học hiện đại sẽ giúp bạn có cách cải thiện làn da của mình. Việc thẩm mỹ viện làm trắng da sẽ mang lại cho bạn hiệu quả thật bất ngờ. Trước hết, bạn cần sự tư vấn của các chuyên gia trước khi quyết định chọn phương pháp thẩm mỹ làm trắng da nào.
Làm trắng da bằng công nghệ chăm sóc nuôi tế bào gốc gần đây được nhiều người áp dụng. Theo phương pháp này, vitamin sẽ được đưa trực tiếp vào da để nuôi dưỡng tế bào gốc, tái tạo lại làn da, làm mới lại biểu mô da.
Thẩm mỹ làm trắng da bằng Dermalogica, nhãn hiệu chuyên về săn sóc da của Mỹ là sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập các dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp của một số loại mỹ viện hiện nay. Dermalogica là một loại gel dễ sử dụng với công thức dạng men tiên tiến và hương thơm mùa xuân giúp tẩy tế bào chết và làm chắc da, loại bỏ các tế bào chết,... phù hợp với mọi phụ nữ.

 

Thẩm mỹ viện làm trắng da tác động sâu bên trong

Thẩm mỹ viện làm trắng da tác động sâu bên trong

 

Tại trung tâm thẩm mỹ viện làm trắng da, các bước cơ bản thực hiện gồm:
Bước 1: làm sạch và loại bỏ những tế bào chết giúp dưỡng chất làm trắng thấm sâu vào bên trong, kích hoạt tác dụng làm trắng tốt hơn.
Bước 2: nuôi dưỡng và bổ sung dưỡng chất cho làn da mới ngay từ bên trong, giúp da khỏe mạnh, chuẩn bị sẵn sàng cho việc đề kháng với sự lão hóa và bị sẫm màu khi trồi lên bề mặt tiếp xúc với môi trường bên ngoài.
Bước 3: tác động kép nuôi dưỡng và bảo vệ: bổ sung dưỡng chất và độ ẩm cần thiết cho da, vừa bảo vệ da khỏi tác nhân môi trường bên ngoài là như ánh nắng mặt trời, khói bụi là nững yếu tố gây sạm màu và lão hoá da nhanh chóng.

 

Thẩm mỹ viện làm trắng da hiệu quả

Thẩm mỹ viện làm trắng da hiệu quả


Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về phương pháp thẩm mỹ viện làm trắng da. Để có được trị liệu tốt nhất, bạn cần kiểm tra và nhờ tới sự tư vấn tìm được phương pháp thẩm mỹ làm trắng da phù hợp với đặc tính, cấu trúc của làn da mình.

Phương Trần

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha