Một số mẹo vặt làm trắng da thông dụng nhất

Chăm sóc để có được một làn da trắng hồng tự nhiên là điều không khó nếu như bạn chịu khó bỏ chút thời gian mỗi ngày. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ một số mẹo vặt làm trắng da thông dụng được nhiều người áp dụng cho hiệu quả tốt nhất nhé.

Ngày đăng: 06-08-2012

11,242 lượt xem

 

Mẹo vặt làm trắng da

 

Mẹo vặt làm trắng da hiệu quả

Mẹo vặt làm trắng da hiệu quả

 

Mẹo vặt làm trắng da đầu tiên mà bạn có thể thực hiện để cải thiện làn da của mình là sử dụng hỗn hợp trứng và bí ngô. Bạn có thể xay bí ngô rồi trộn với lòng đỏ trứng gà, nếu muốn, bạn có thể thêm vào một chút hương thơm gỗ đàn hướng để hỗn hợp có mùi dễ chịu. Sử dụng hỗn hợp đó làm mặt nạ sẽ có hiệu quả thực sự vì lòng đỏ trứng rất giàu dinh dưỡng cho da, trong khi bí ngô cung cấp cho da vitamin A, làm cho da mịn màng và tươi trẻ hơn.

 

Mẹo vặt làm trắng da từ bí ngô

Mẹo vặt làm trắng da từ bí ngô


Cách khác là bạn hãy chuẩn bị nguyên liệu bao gồm nước, mật ong, bột ngọc trai. Trước tiên dùng nước và mật ong pha đều, sau đó cho bột ngọc trai vào, quấy đều để đắp mặt, như vậy dùng vài lần thì sẽ thấy da vừa trắng vừa mềm mịn hơn.

 

Mẹo vặt làm trắng da thông dụng nhất

Mẹo vặt làm trắng da thông dụng nhất


Mẹo vặt làm trắng da đơn giản hơn là bạn hãy học tập theo phụ nữ Nhật Bản sử dụng đậu nành để làm trắng da. Một cốc sữa đậu nành mỗi ngày rất tốt cho sức khoẻ và làn da của bạn đấy. Bạn cũng có thể sử dụng để thoa lên mặt theo chuyển động vòng tròn thì những vùng da sậm màu sẽ biến mất, trả lại làn da sáng đẹp.

Để cải thiện sắc màu da, hãy sử dụng những công thức ít gây tổn hại cho làn da nhất bằng cách dùng nước để hoà tan dấm và muối, tỷ lệ nước: dấm trắng: muối = 9:3:1 rồi dùng khăn thấm ướt dung dịch hỗn hợp trên rồi lau lên mặt, thực hiện vào sáng và tối mỗi ngày.

 

Mẹo vặt làm trắng da hàng ngày

Mẹo vặt làm trắng da hàng ngày


Bơ sữa cũng được coi là mẹo vặt làm trắng da một cách tự nhiên nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là cho một ít bơ sữa vào một cái bát nhỏ rồi sử dụng nó để thoa đều lên mặt để từ 5 đến 10 phút rồi rửa sạch với nước sau đó.
Sự kết hợp giữa dầu oliu và đường cũng là mẹo vặt làm trắng da nhanh chóng. Cách làm rất đơn giản là lấy một muỗng canh đường và một muỗng canh dầu ôliu trộn đều rồi thoa lên những vùng da tối màu trong 2 phút, sau đó rửa lại bằng nước ấm.

 

Mẹo vặt làm trắng da tự nhiên

Mẹo vặt làm trắng da tự nhiên


Để làm sáng da, hãy áp dụng những mẹo vặt làm trắng da từ thực phẩm tự nhiên thay vì sử dụng mỹ phẩm. Mẹo vặt làm trắng da tự nhiên không những là cách làm lành mạnh, ít tốn kém mà hiệu quả của nó cũng rất đáng kể.


Phương Trần

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha