Giới thiệu cho bạn mĩ phẩm làm trắng da

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm làm trắng da mà bạn có thể lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số thông tin về mĩ phẩm làm trắng da Ohui cho bạn thêm lựa chọn nhé.

Ngày đăng: 15-08-2012

11,542 lượt xem

Mĩ phẩm làm trắng da

 

Mĩ phẩm làm trắng da tự nhiên

Mĩ phẩm làm trắng da tự nhiên

 

Một vài nét về thương hiệu, Ohui được xây dựng trên các nghiên cứu ban đầu, với một trong ba trung tâm nghiên cứu hàng đầu, đó là viện tế bào gốc CHA. Bộ mĩ phẩm làm trắng da Ohui có chức năng thúc đẩy quá trình trao đổi chất tự nhiên của da để bảo vệ và củng cố chức năng cơ bản của nó. Nhanh chóng, nó trở thành một thương hiệu tuyệt vời được nhiều người lựa chọn.

Mĩ phẩm làm trắng da Ohui có nhiều loại, dưới đây là thông tin về một số sản phẩm nổi bật.

Mĩ phẩm làm trắng da nhanh chóng


1. Ohui advanced melanish white
Là mỹ phẩm làm trắng da tạo mặt nạ. Thành phần của sản phẩm bao gồm các cellulose sinh học được sản xuất thông qua quá trình lên men của các loại nước ép trái cây tự nhiên với spurge (Phytoclear EL-1) là một chất làm trắng mạnh mẽ.

2. Ohui advanced melanish white chứa kem trắng sáng SPF 15
Đây là mĩ phẩm làm trắng da với chức năng bảo vệ da từ các yếu tố độc hại môi trường và cung cấp cho da một diện mạo mềm mại và mịn màng. Là một loại kem có chứa những hạt giống như ngọc lấp lánh mịn, có hiệu quả cải thiện làn da, bảo vệ da từ mồ hôi và bã nhờn, có hiệu ứng làm trắng da và bảo vệ da khỏi tia tử ngoại. Bạn có thể lấy một lượng có kích thước bằng hạt đậu, sử dụng bằng cách cho một ít vào da mặt và sau đó áp dụng cho mặt bằng cách làm nhẹ bằng cả hai tay. Bạn có thể áp dụng vào giai đoạn cuối cùng trong công đoạn làm trắng da mỗi buổi sáng.

 

Mĩ phẩm làm trắng da hiệu quả


3. Ohui active care balancing toner chăm sóc tạo sự cân bằng
Mĩ phẩm làm trắng da có bổ sung kem dưỡng da, giữ da sạch sẽ và mượt mà bằng cách cung cấp thêm độ ẩm trong da và hình thành một màng bổ sung trên da. Cách sử dụng như sau: trong buổi sáng và buổi tối, sau khi rửa mặt, dùng một lượng hơi dư trên một miếng bông và dùng bằng cách lau dọc theo khuôn mặt.

 

Mĩ phẩm làm trắng da cho bạn


4. Ohui advanced melanish white làm trắng và làm mềm
Đây là loại mỹ phẩm có dầu giữ ẩm nên có thể ngăn chặn sự bốc hơi nước từ da và cung cấp lâu dài độ ẩm để ngăn ngừa khô. Với một cảm giác sáng sủa và tươi tắn, nó thúc đẩy sự hấp thu của da với các thành phần hoạt động cho một làn da phối hợp giữa rõ và mờ. Cách sử dụng như sau: rửa mặt sạch, ngâm một miếng bông và dùng cho da mặt theo các kết cấu của da. Trong khi khuôn mặt vẫn còn ẩm, thoa nhẹ nhàng với các ngón tay để hấp thụ đầy đủ. Để giữ sự tươi mát hơn, nó có thể được lưu trữ trong tủ lạnh giữa những lần sử dụng.

Sử dụng mĩ phẩm làm trắng da là cách chăm sóc da được nhiều người lựa chọn/ Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên, bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất cho làn da mình.


Phương Trần

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha