Bộ mỹ phẩm làm trắng da hiệu quả Ponds Flawless White

Một làn da trắng sáng tự nhiên luôn là niềm mong ước của chị em phụ nữ. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số thông tin về bộ mỹ phẩm làm trắng da hiệu quả Pond’s Flawless White .

Ngày đăng: 11-08-2012

29,549 lượt xem

Mỹ phẩm làm trắng da hiệu quả

 

Mỹ phẩm làm trắng da hiệu quả

Mỹ phẩm làm trắng da hiệu quả

 

Sử dụng mỹ phẩm làm trắng trắng da hiệu quả là phương pháp được nhiều người áp dụng bởi những đặc tính riêng biệt của nó: đơn giản mà lại nhanh chóng cải thiện độ sáng của làn da.

Mỹ phẩm mang nhãn hiệu Pond’s cao cấp được nhiều người lựa chọn bởi tính hiệu quả của nó được cảm nhận từ chính kinh nghiệm của người sử dụng. Riêng với bộ mỹ phẩm làm trắng da hiệu quả Pond’s Flawless White là sản  phẩm nổi bật trong thời gian gần đây. Với 4 sản phẩm chuyên biệt: Sữa rửa mặt làm trắng da, Tinh chất dưỡng trắng tăng cường, Kem dưỡng trắng da ban ngày và Kem dưỡng trắng da ban đêm đảm bảo mang đến vẻ đẹp rạng ngời không tì vết chỉ sau 7 ngày sử dụng.

 

Mỹ phẩm làm trắng da hiệu quả Pond’s Flawless White

Mỹ phẩm làm trắng da hiệu quả Pond’s Flawless White


Pond’s Flawless White ra đời với tiêu chí giúp bạn có một vẻ đẹp rạng ngời, không tì vết, một chuẩn mực đích thực cho một làn da trắng hoàn hảo, một đẳng cấp cao đã được thiết lập trong công nghệ dưỡng trắng da đột phá có trong dòng sản phẩm cao cấp.

Nói đến màu sắc của làn da, người ta thường nhắc đến vai trò của hắc tố melanin. Do việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mà lượng melanin trong da càng nhiều sẽ khiến cho da dễ bị sẫm màu, sạm đen và dễ hình thành nên các vết thâm nám. Mỹ phẩm làm trắng da hiệu quả Pond’s Flawless White sẽ có tác dụng giảm thiểu tối đa sự hình thành và phân tán của các melanin lên trên bề mặt da.

 

Mỹ phẩm làm trắng da hiệu quả cho mọi người

Mỹ phẩm làm trắng da hiệu quả cho mọi người


Viện nghiên cứu Pond’s tại Tokyo, Nhật Bản sau 3 năm nghiên cứu đã phát triển công thức dưỡng trắng đột phá với phức hợp VAO-B3, sự kết hợp tuyệt vời của các dưỡng chất độc đáo giúp hạn chế lượng melanin trong da một cách hiệu quả. Khi bạn sử dụng bộ mỹ phẩm làm trắng da hiệu quả Pond’s Flawless White, VAO-B3 sẽ thẩm thấu vào da, Vitamin B3 sẽ giúp ức chế sự phân tán của hắc tố melanin, trong khi Vitamin E giúp chống lại quá trình ôxy hóa gây xỉn màu da. Bên cạnh đó, những vùng hư tổn và cháy nắng sẽ được Allantoin phục hồi hiệu quả.

Kết quả là một lượng hắc tố melanin sẽ giảm đáng kể và da bạn sẽ được bảo vệ tối ưu giúp da trắng dần rõ rệt và giảm vết thâm nám. Theo kết quả kiểm chứng cho thấy có đến 92% phụ nữ thấy rõ hiệu quả ngay sau 7 ngày sử dụng.

 

Mỹ phẩm làm trắng da hiệu quả nhất

Mỹ phẩm làm trắng da hiệu quả nhất


Bộ mỹ phẩm làm trắng da hiệu quả Pond’s Flawless White mang đến cho bạn trải nghiệm chuẩn mực dưỡng trắng cao cấp. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng có được làn da trắng sáng, không tỳ vết như mong ước của bao người.


Phương Trần

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha