Cách làm trắng da

Cách làm trắng da với những bí quyết đơn giản

Bạn đang có nhu cầu làm trắng da với những "thủ thuật" đơn giản, hoàn toàn từ thiên nhiên thì website này sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó. Bạn không cần tốn quá nhiều công sức hay tiền bạc để đến SPA hay thẩm mỹ viện, chỉ cần áp dụng những hướng dẫn sau.

 • Cách làm trắng da từ trái cây thông dụng nhất

  07-08-2012 // 10,688 lượt xem

  Một làn da trắng hồng hào, tự nhiên luôn là điều mà mọi chị em phụ nữ đều hướng tới. Bỏ qua các phương pháp làm trắng da từ mỹ phẩm hoặc trị liệu, trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những cách làm trắng da từ trái cây thông dụng nhất.

  Chi tiết →

 • Một số mẹo vặt làm trắng da thông dụng nhất

  06-08-2012 // 11,243 lượt xem

  Chăm sóc để có được một làn da trắng hồng tự nhiên là điều không khó nếu như bạn chịu khó bỏ chút thời gian mỗi ngày. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ một số mẹo vặt làm trắng da thông dụng được nhiều người áp dụng cho hiệu quả tốt nhất nhé.

  Chi tiết →

 • Làm trắng da toàn thân tại nhà bằng cách tắm trắng

  04-08-2012 // 26,708 lượt xem

  Có rất nhiều cách để bạn có thể cải thiện làn da của mình trắng sáng như mong muốn. Những chia sẻ về cách làm trắng da toàn thân tại nhà hiệu quả dưới đây giành riêng cho những ai muốn thành nàng Bạch Tuyết nhé.

  Chi tiết →

 • Bật mí cho bạn cách làm trắng da bằng trứng gà

  02-08-2012 // 17,014 lượt xem

  Trứng gà luôn được coi là thực phẩm dưỡng da được nhiều người áp dụng. Trong bài viết này, chúng tôi muốn bật mí cho bạn cách làm trắng da bằng trứng gà đơn giản, hiệu quả mà bạn có thể thực hiện hàng ngày để có được làn da trắng sáng tự nhiên nhất.

  Chi tiết →

 • Làm trắng da bằng cà chua nhanh nhất

  01-08-2012 // 16,528 lượt xem

  Việc làm trắng da bằng hoa quả tự nhiên luôn được các chị em phụ nữ quan tâm vì những tác dụng mà nó mang lại. Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn bí quyết làm trắng da bằng cà chua một cách hiệu quả.

  Chi tiết →

 • Làm trắng da mùa hè thật dễ dàng

  31-07-2012 // 7,167 lượt xem

  Mùa hè, ánh nắng mặt trời gay gắt hơn làm cho bạn bị nỗi lo bị sạm da, cháy nắng ám ảnh. Sau đây sẽ là một số chia sẻ của chúng tôi về cách làm trắng da mùa hè thật dễ dàng mà bạn có thể áp dụng hàng ngày để chăm sóc làn da của mình khi ngày hè đến.

  Chi tiết →

 • Làm trắng vùng da nách nhanh chóng

  29-07-2012 // 11,240 lượt xem

  Thực tế, việc làm trắng vùng da nách cũng rất cần thiết bởi nếu không chú ý thì vùng nách bị thâm khiến bạn thiếu tự tin khi mặc áo hai dây, váy quây. Dưới đây là một số chia sẻ hữu ích giúp bạn cải thiện làn da ở vùng nhạy cảm này.

  Chi tiết →